Đầu Thăn Ngoài bò Wuagu Hokubee Úc

          ( 0 Nhận xét )

890,000đ

1,200,000đ

Thông tin sản phẩm : Thăn Ngoại Hokubee WAGYU ÚC
Nhãn hiệu: Hokubee Meltique được phát triển bởi Hokubee Co., Ltd (Nhật Bản) vào năm 1984 và được lấy cảm hứng từ phương pháp ẩm thực truyền thống của Pháp “Pique” đưa chất béo vào thịt đỏ để tăng hương vị và độ mềm.
Giống bò: Droughmaster Loại cao cấp bò ngủ cốc
Xuất xứ: Úc
Đóng gói: cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu
Bảo quản: -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
Chế biến: Thăn Ngoại bò Hokubee WAGYU ÚC– over 3.1kg rất dày thịt nên rất phù hợp các món gỏi bò, bò xào, bò lúc lắc, Steak. vv
Hạn sử dụng: 12 tháng
Qui cách : 3.1-5kg / cục .
Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.

Số lượng :

Thăn ngoại bò  Hokubee Wagyu vốn nổi tiếng là loại thịt bò cao cấp nhất trên thế giới với các đường vân mỡ - nạc đan xen đều đặn tựa như đường vân cẩm thạch. Thịt bò Wagyu có chứa vân mỡ cẩm thạch với chất béo ít, cholesterol thấp hơn so với các thịt bò khác. Sự kết hợp của các chất béo cung cấp một hương vị phong phú và thơm ngon đặc biệt cho thịt bò Wagyu so với thịt bò khác.

than-ngoai-bo-hokubee

Chính vì như vậy, Bò Hokubee Wagyu mang đến giá trị dinh dưỡng cao gấp hàng chục lần những loại thịt bò khác nhờ Thịt bò Hokubee Meltique được phát triển bởi Hokubee Co., Ltd (Nhật Bản) vào năm 1984 và được lấy cảm hứng từ phương pháp ẩm thực truyền thống của Pháp "Pique" đưa chất béo vào thịt đỏ để tăng hương vị và độ mềm..  Thịt bò Wagyu Úc được lấy giống từ giống bò Kobe Nhật Bản và được nuôi theo công nghệ Nhật. Ngày nay bò Wagyu Úc đang ngày càng quen thuộc và phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam đối với các món Steak, nướng, lẩu bởi giá trị và chất lượng cao trong từng miếng thịt, mà giá thành lại phải chăng hơn rất nhiều so với bò Kobe. Tại Trại Bò Store chúng tôi luôn tuyển chọn các phần thịt chất lượng nhất từ những trang trại uy tín, nguồn thịt đều, ổn định, đạt chất lượng quốc tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

thit-bo-wuayu-copy

Bò Hokubee Meltique Beef là gì ??? Tại sao lại được các Beef Lover trên toàn cầu lại yêu thích đến vậy???
Đầu thăn ngoại bò Hokubee" thường có độ vân mỡ cao nhất đi vòng quanh miếng thịt tạo nên vân mở rất đẹp , đây chính là phần thịt người ta dùng để đo độ vân mỡ của con bò. Chính vị độ vân mỡ cao nên phần thịt này đặc biệt thơm ngon, mịn màng và bổ sung cho hương vị mềm thơm, béo ngậy của miếng Steak khi áp chảo hoặc bỏ lò ở nhiệt độ cao. "Thăn ngoại  Steak" với hương vị thơm ngon và độ mềm của thớ thịt. Một trong những lý do khác khiến giá trị của Rib-eye luôn cao hơn so với các phần khác khi mua tươi hay dùng bữa tại Nhà hàng là do lượng Rib-eye có thể pha lóc được chỉ chiếm khoảng 3% trọng lượng nhưng lại chiếm tới hơn 15% giá trị của con bò.

bo-hukube

Thịt bò Meltique Hokubee  cung cấp độ mềm nhất quán và tiêu chuẩn cao về an toàn thực phẩm, được đảm bảo, và đạt được bằng công nghệ chế biến thực phẩm được cấp bằng sáng chế riêng và hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt.

Thịt bò Meltique của CTy Hokubee (Nhật Bản) cung cấp cho hơn 100 thị trường trên toàn cầu, Úc nổi tiếng là một trong n

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem