Cá hồi Nauy có tốt không? Cá hồi Nauy làm được món gì?

Với các tín đồ mê hải sản chắc hẳn không thể không biết tới món cá hồi Nauy. Đây là nguyên liệu vừa bổ dưỡng vừa giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần và thể lực. Tuy nhiên, với người chưa từng ăn qua loại cá này vẫn còn phân vân liệu cá hồi Nauy có tốt không?

NÊN CHỌN THỊT HEO HAY THỊT BÒ

Thịt heo và thịt bò đều chứa nhiều dưỡng chất cần thiết đối với cơ thể. Tuy nhiên, hàm lượng dưỡng chất ra sao và khi nào thì nên sử dụng thịt heo, thịt bò thì không phải ai cũng biết. Cùng Goodfood tìm hiểu thông tin qua bài viết sau.

THỊT BÒ BAO NHIÊU CALO? 100G THỊT BÒ CHỨA BAO NHIÊU CALO

Thịt bò bao nhiêu calo? 100g thịt bò chứa bao nhiêu calo? Thịt bò là một loại thực phẩm rất giầu năng lượng được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Và thịt bò bao nhiêu calo, đó là một trong những câu hỏi thắc mắc  mà có rất nhiều người quan tâm đến. Việc xác định được các thành phần dinh dưỡng, năng lượng có bên trong thịt bò. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về lượng calo có trong thịt bò.

ĂN THỊT BÒ CÓ GIẢM CÂN KHÔNG? CÁCH CHẾ BIẾN THỊT BÒ CHO NGƯỜI GIẢM CÂN SAO CHO HIỆU QUẢ NHẤT

Ăn thịt bò có giảm cân không? Cách chế biến thịt bò cho người giảm cân là thắc mắc nhiều người đặt ra khi dõi theo thực đơn ăn kiêng của các gymer. Dễ dàng nhận thấy rằng hầu hết những người tập gym đều ưu tiên thêm thịt bò trong chế độ ăn kiêng hằng ngày của họ vì cho rằng thịt bò giúp tăng cơ giảm mỡ. Mặc cho hiện nay chưa có nhiều bằng chứng chứng minh ăn thịt bò giảm cân nhưng nhiều gymer vẫn giữ vững niềm tin với loại thịt này. Vậy giảm cân có nên ăn thịt bò hay không? Và đâu là cách chế biến thịt bò giảm cân đơn giản lại hiệu quả? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

NHẬN DIỆN CÁC LOẠI THỊT BÒ

Dưới đây là cách hướng dẫn của các chuyên gia để phân biệt giữa thịt bò giả với thịt bò thật, thịt bò “xịn” với thịt bò “dỏm” để người tiêu dùng mua đúng hàng, đúng giá.

THỊT BÒ CÓ TÁC DỤNG GÌ VÀ NHỮNG NGƯỜI NÊN KIÊNG THỊT BÒ

Thịt bò chứa một lượng lớn chất béo bão hòa sẽ không có lợi đối với người bị cao huyết áp. Thịt bò, cùng với thịt lợn và thịt gà, là một trong những loại thịt được con người sử dụng, chế biến thành các món ăn nhiều nhất.