Bắp bò Úc Shin/Shank

          ( 0 Nhận xét )

200,000đ

270,000đ

Số lượng :

Thịt Bắp bò Úc hay còn gọi là Shin shank, đây được coi là một trong những phần thịt ngon nhất. Với những miếng gân chạy dọc miếng thịt, khi ăn sẽ đem đến cảm giác thịt ngọt, dai giòn. Phần thịt bò này sau khi cắt ra thì đem rửa sạch rồi cấp đông.


Bắp bò Úc là phần bắp thịt trên đầu gối của bò nặng khoảng 3kh -5 kg. Phần thịt dày thịt và có gân xen kẻ. Đây là nhóm cơ hoạt động nhiều, nên phần thịt chắc, ngòn, ngọt thịt, ít mỡ. Chất lượng phần thịt bắp phụ thuộc vào kỹ thuật chăn nuôi và độ tuổi lấy thịt ở bò, nhưng suy cho cùng đây là một loại thịt bò nhập khẩu ngon mà bạn nên sử dụng.

Bắp bò Úc nguyên khối tươi ngon hấp dẫn


Phần thịt Bắp bò Úc nhập khẩu có một đặc trưng khác những phần thịt khác trong cơ thể con bò là khi ăn có chút sần sật, có chút giai giòn vô cùng đặc trưng. Loại thịt này có vị ngọt rất đậm đà, hương thơm hấp dẫn lôi cuốn.

Những món ăn được ưa chuộng nhất với nguyên liệu là loại thịt bò này có thể kể đến: Dưa cải chua trộn bắp bò, canh bắp bò nấu khế, cháo bắp bò và hạt sen, đậu phụ kho bắp bò,…

 

Tin tôi đi, cho dù là món ăn nào đi nữa, chỉ cần nếm thử một lần thôi là bạn không thể nào quên được mùi vị của nó. Đây sẽ là liều thuốc trị chán ăn cho bạn hoặc bất cứ thành viên nào trong gia đình bạn đấy!

Bắp bò Úc trộn dưa cải chua ngon tuyệt vời

 

Cung cấp thịt bò nhập khẩu rẻ nhất tại TP HCM Khi mua thực phẩm này, để mua được những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giao hàng tận nơi, mời quý khách hàng truy cập vào goodfood.vn để được tư vấn đặt hàng nhanh chóng.

 

0

         

có 0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thành công

hello

Lỗi

hello

Sản Phẩm Đã Xem

Bắp bò Úc Shin/Shank

200,000đ 270,000đ