790,000đ
890,000đ
● Tên sản phẩm : Thăn Vai Bò Mỹ
● Xuất xứ: Mỹ
● Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)
● Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
● Trọng lượng: 7kg-9Kg/ cục
● Đóng gói: 1Kg
● Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1cm.
● Bảo quản : -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
● Giá bán : 690,000/1Kg
● Chế biến : Dùng cho món nướng, Steak Bittet nướng than, xào ,đặt biệt, vv
● Chế biến : Hạn sử dụng: 12 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.
Thịt bò là loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Vì vậy so với thịt lợn, thịt gà thì thịt bò lại được các bà nội trợ tin dùng dù giá thành đắt hơn rất nhiều. Trong đó nổi bật và được nhiều người ưa chuộng nhất là thăn vai bò Mỹ. Vậy cùng tìm hiểu chi tiết xem thăn vai bò Mỹ có gì nổi bật thông qua những chia sẻ sau đây.
● Tên sản phẩm : Thăn Vai Bò Mỹ
● Xuất xứ: Mỹ
● Nhãn hiệu :Swich, Cargill Meat Solutions (100% Authentic with Certification)
● Hạng : Loại cao cấp (USDA Choice)
● Trọng lượng: 7kg-9Kg/ cục
● Đóng gói: 1Kg
● Cắt thái, đóng gói, hút chân không miễn phí theo yêu cầu, độ dày tiêu chuẩn cho món nướng từ 1cm.
● Bảo quản : -18 độ C hoặc để ngăn đá tủ đông
● Giá bán : 690,000/1Kg
● Chế biến : Dùng cho món nướng, Steak Bittet nướng than, xào ,đặt biệt, vv
● Chế biến : Hạn sử dụng: 12 tháng
● Nhập khẩu trực tiếp & chứng nhận đảm bảo VSATTP.
Thăn vai bò Mỹ hay còn được gọi là lóc thăn vai. Đây là phần thịt được lọc từ phần nạc vai trên lưng của con bò. Đồng thời là phần thịt giữa xương sườn số 5 và số 6. Vì vậy thit vai bò chủ yếu là phần thịt nạc. Trong thịt có lẫn chút mỡ bao bọc bên ngoài. Thăn vai thịt bò Mỹ càng không lẫn sụn cũng như không lẫn xương sườn hay nhiều gân như các loại thịt khác.
Thăn vai bò Mỹ giàu giá trị dinh dưỡng
Thịt thăn vai bò Mỹ có màu đỏ sẫm. Thịt có vị ngọt và có mùi thơm. Phần mỡ đan xen miếng thịt thường có màu trắng. Hoắc mỡ thịt bò có màu kem. Thăn vai thịt bò Mỹ khi sờ có độ đàn hồi, hơi dính tay, cực kỳ săn chắc tạo cảm giác khác biệt. Khi ăn không quá dai cũng không bị bở. Đây chính là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng thực phẩm này.
Bò Mỹ thường được nuôi dưỡng ở môi trường tự nhiên. Do đó thịt bò không hề chứa hóa chất hay thuốc tăng trưởng. Thế nên hương vị của thăn vai thịt bò Mỹ rất ấn tượng có chút béo ngậy mùi bơ. Miếng thịt lóc thăn vai rất tươi. Màu sắc miếng thịt đỏ xen lẫn màu mỡ trắng, vàng óng. Chỉ cần nhìn đã có cảm giác ngon, béo đặc biệt.
Thành phần giá trị dinh dưỡng có trong thịt lóc thăn vai là điểm cộng hoàn hảo thu hút người tiêu dùng. Với hàm lượng các loại vitamin lớn, thịt lóc bò Mỹ trở thành nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể người dùng.
Ngoài ra, lọc thịt bò còn chứa nhiều axit amin, linoleic, các khoáng chất có lợi. Nhờ vậy khi sử dụng thịt lóc thăn vai sẽ rất có lợi cho việc tăng cường hoạt động trao đổi chất. Từ đó gia tăng miễn dịch trong cơ thể giúp ngăn ngừa bệnh và phát triển thể chất toàn diện.
Thăn vai bò Mỹ chứa nhiều vitamin và khoáng chất
Sở hữu hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng cao, thăn vai bò Mỹ được xem là thực phẩm vàng cho trẻ và phụ nữ mang thai. Nếu sử dụng thịt lóc thăn bò hợp lý sẽ giúp đảm bảo cơ thể có nguồn dưỡng chất tốt.
Thịt lóc thăn vai rất thơm ngon. Vì vậy thịt có thể sử dụng chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Một số món ăn nổi bật được làm từ lóc thăn vai có thể kể đến như:
Thăn vai bò nướng là món ăn đơn giản khi thực hiện. Thời gian chế biến không lâu ngược lại có thể tạo ra một món ăn với hương vị tuyệt vời của thịt bò.
Thăn vai bò chỉ cần thái thành miếng. Sau đó tẩm ướp từng miếng thịt với các loại gia vị đơn giản: Tỏi, hạt tiêu. Sau đó chi thăn vai bò vào lò nướng. Như vậy bạn sẽ có ngay món thịt bò mềm, dai vừa phải để thưởng thức.
Thăn vai thịt bò Mỹ đem thái thành miếng với độ dày vừa phải. Sau đó cho phô mai vao giữa và cuộn lại. Đem thịt cuộn rán sơ qua trước khi cho vào lò nướng. Như vậy miếng thịt sẽ vàng thơm. Phô mai nóng chảy bên trong sẽ giúp gia tăng hương vị cho món ăn.
Với món ăn này hương vị tự nhiên của thăn vai bò tươi sẽ không bị mật đi. Do đó bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị từng miếng thăn vai bò trong món ăn.
Món thăn vai bò Mỹ cuộn phô mai nướng thơm ngon, bổ dưỡng
Lẩu thịt lóc thăn vai bò là món ăn rất phổ biến. Cách chế biến món ăn này cũng khá đơn giản. Do đó bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng hàng ngày để thưởng thức. Công thức làm món lẩu thịt lóc thăn vai bò như sau:
Đầu tiên mua lóc thăn vai bò Mỹ. Rửa sạch phần thịt rồi rã đông trong vòng 3 – 5 phút. Sau đó thái miếng thịt ra thành từng lát mỏng để thả vào nồi lẩu. Bạn có thể ăn với bất kỳ loại lẩu nào cũng rất phù hợp và ngon miệng.
Mua thăn vai bò Mỹ ở đâu chính hãng? Goodfood.vn hân hạnh phục vụ bạn bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu mua lóc thăn vai bò. Goodfood.vn là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm lóc thăn vai bò có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì vậy khi mua sản phẩm tại đây bạn có thể an tâm đến chất lượng.
Món lẩu thịt lóc thăn vai bò
Đặc biết Goodfood.vn hỗ trợ chính sách mua bán hấp dẫn, giá cả phải chăng. 1kg thăn vai bò Mỹ khoảng 690.000 đồng. Chỉ cần đặt hàng thành công thì bạn có ngay sản phẩm để sử dụng.
Mọi chi tiết mua bán thăn vai bò Mỹ tại Goodfood.vn bạn có thể tìm hiểu thêm tại https://goodfood.vn/. Nếu có thắc mắc gì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn.